Menu

Kênh Tin Tức Tổng Hợp

Điều khác biệt của nước tăng lực không đường

Nước tăng lực sản phẩm nước bò húc còn gọi là energy drink, là loại thức uống có công dụng bổ sung kịp thời calo cho cơ thể và giúp đầu óc tỉnh táo, tăng cường sự ghi nhớ. Từ nhu cầu của khách hàng là những người béo phì, đang có nhu cầu giảm cân hay những người bị bệnh tiểu đường, các công ty đã cho ra đời các loại nước tăng lực không đường.

Thành phần nước tăng lực không đường


Nước tăng lực không đường cũng có các chất dinh dưỡng gần giống như các sản phẩm nước tăng lực chứa đường, gồm có caffeine, taurine, các vitamin nhóm B. Điểm khác biệt lớn nhất, Đặc trưng riêng là đường ngọt như saccharose chiết xuất trong mía, glucose được thay thế bằng các chất tạo ngọt như acesuflame K, aspartame hay sucralose giúp bạn không béo phì khi sử dụng.

Nước tăng lực không đường và những lợi ích mà bạn chưa biết

Nước tăng lực không đường có công dụng năng lượng kịp thời, giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc và tăng khả năng ghi nhớ.

- Bạn thấy mệt mỏi, khó tập trung, thiếu tỉnh táo, buồn ngủ thì các loại nước tăng lực sẽ giúp bạn lấy lại ngay tinh thần làm việc, tăng cường khả năng tập trung, bạn sẽ cảm thấy say mê, hứng thú hơn với công việc.

- Ngoài được gọi là một thức uống giải khát, nó còn được xem như một loại thực phẩm bổ sung giúp nạp năng lượng kịp thời. Vì vậy, những vận động viên, những người thường xuyên tập luyện hay những người yêu thích các trò chơi mạo hiểm, đặc biệt là những người làm việc nặng nhọc, cơ thể dễ bị mất nhiều nước và năng lượng đều rất ưa chuộng loại nước tăng lực này.

Nước tăng lực nước bò húc Thái có mùi vị dễ uống và thích hợp với béo phí, người đang giảm cân và bệnh tiểu đường. Đường trong nước tăng lực nuoc bo huc Viet rất ít nên bạn không phải ngại sẽ tăng cân sau khi dùng nhé.

Những điều cần chú ý khi dùng thức uống tăng lực

Dù sử dụng bất kì loại thức uống nào cũng nên là sử dụng thông minh, nếu bạn sử dụng nước tăng lực không đúng cách, uống quá nhiều trong một thời điểm thì sẽ gây nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Theo nhiều khuyến nghị cho thấy bạn uống vượt quá 4 lon nước tăng lực trong 1 ngày. Qúa lạm dụng tất cả các loại nước tăng lực có thể làm bạn cảm thấy đau đầu, hồi hộp, tim đập nhanh. Cũng như việc “kết hợp” nước uống tăng lực với các loại thức uống có cồn sẽ khiến cơ thể dễ bị thiếu nước và gây tác động tiêu cực xấu tới não bộ.

Vì thế để tận dụng tất cả những lợi ích mà nước tăng lực dòng nước tăng lực bò húc đem đếncho cơ thể, tinh thần cũng như hiệu quả công việc, bạn nên uống nó một cách điều độ, khoa học và thông minh.

>> Xem thêm: Tại đây

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.